Học mà Chơi - Phương pháp học Tiếng Anh rất hiệu quả đối với độ tuổi thiếu nhi

Học mà Chơi - Phương pháp học Tiếng Anh rất hiệu quả đối với độ tuổi thiếu nhi

Phần lớn các em nhỏ thường e dè, nhút nhát và ít dám thể hiện bản thân khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh, đặc biệt là ở độ tuổi chưa bước vào bậc tiểu học. Tuy nhiên, khi được cha mẹ cho tham gia vào khóa học tiếng Anh Trẻ em – English for Kids, các em học sinh của Trung tâm đã bị môi trường học tập ở đây thu hút ngay từ đầu. Nhiều em đã hứng thú tham gia các khóa học liên tục trong hơn hai năm qua.

Môi trường lớp học và phương pháp dạy-học tiếng Anh Trẻ em tại Trung tâm rất phù hợp với độ tuổi thiếu nhi. các bé được học cách phát âm, ngôn ngữ giao tiếp một cách nhẹ nhàng, thông qua các trò chơi tương tác với bạn dưới sự hướng dẫn của thầy/cô – Học mà Chơi, Chơi mà Học. Chính cách tiếp cận thân thiện, không gây áp lực này đã khiến các bé thoải mái “đến với” tiếng Anh một cách hào hứng, tự nhiên nhất. Cách phát âm, ngữ điệu và từ vựng tiếng Anh cứ “ngấm dần” và trở thành ngôn ngữ của các em. Không những thế, các em nhỏ học tiếng Anh sớm sẽ có những lợi thế rất lớn so với những lứa tuổi lớn hơn. Đến với Trung tâm, các em được “tương tác thường xuyên để tạo phản xạ ngôn ngữ”. Chính vì được tiếp cận những tiếng Anh đúng ngay từ đầu nên phản xạ nói của các em cũng rất chuẩn xác, rất tự nhiên và việc học cũng trở nên thú vị và hiệu quả!                                                             Các bé lớp TATE luyện phản xạ Tiếng Anh thông qua trò chơi

Bé Minh Anh, một học sinh luôn say mê học tiếng Anh đã tham gia các khóa học tại Trung tâm được 2 năm. Mặc dù trước đó đã theo học ở một vài nơi có uy tín, nhưng khi đến với Trung tâm, bé đã bị hấp dẫn ngay từ những buổi học đầu tiên và đã rất hào hứng, thích thú với môi trường học tập tại đây. 

Bé Minh Anh cùng cô giáo

Cùng chung suy nghĩ với các bậc phụ huynh khác về chất lượng các khóa học, mẹ của Minh Anh đã chia sẻ: “Tôi thật sự hài lòng về môi trường sư phạm cũng như phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Trung tâm, nhất là việc phối hợp với thầy, cô giáo là người bản xứ. Cháu nhà tôi đã được nghe, bắt chước và đã thể hiện tốt khi sử dụng tiếng Anh. Có thể nói, cách phát âm, cách nói của cháu rất tự nhiên và chuẩn xác, thậm chí đến từng âm nhỏ nhất, như âm “s” ở cuối câu.”

Ngoài việc được học tiếng Anh theo phương pháp sống động và hiệu quả, các em học sinh nhỏ tuổi còn thường xuyên tham gia các chương trình hoạt động do Trung tâm tổ chức. Đây cũng là dịp để làm phong phú thêm vốn từ vựng và đặc biệt là tăng cường cơ hội “trải nghiệm” với tiếng Anh trong đời sống thực tế và bổ sung thêm những kỹ năng sống cần thiết như chia sẻ, làm việc theo nhóm …


Các bé lớp Starter cùng giáo viên nước ngoài “Học mà chơi”

Trong xu thế tiếng Anh là quốc tế ngữ của một thế giới phẳng và ngày càng nhỏ bé hơn, việc định hướng tương lai và chuẩn bị hành trang về kiến thức và kỹ năng nói chung cũng như kỹ năng giao tiếp Anh ngữ cho con trẻ nói riêng đã trở thành ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh. Chính vì lẽ đó, việc tạo ra một “môi trường” để phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh thực sự hiệu quả cho trẻ em đã, đang và sẽ còn là một câu hỏi lớn cho các cơ sở đào tạo ngoại ngữ. Và từ kinh nghiệm của Trung tâm chúng tôi, đó chính là: Học mà Chơi trong một môi trường “đầy ắp” tiếng Anh “chuẩn” với những hoạt động hứng thú, đủ sức hấp dẫn các em nhỏ hòa mình vào đó một cách tự nhiên và hào hứng nhất.

Theo nhận xét của bố, mẹ các em học sinh, không thể phủ nhận một điều được rằng: việc tham gia các khóa học tại Trung tâm đã giúp các con rất nhiều, không chỉ phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh mà cả việc rèn luyện để mạnh dạn và có nhiều kỹ năng sống hơn trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong học tập. Đó thực sự là những khóa học rất hữu ích đối với các con của họ.

Những chia sẻ của các phụ huynh chính là niềm tự hào và cũng là động lực để Trung tâm thực hiện các hoạt động một cách tốt nhất và cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất cho thị trường đặc biệt này! 

Lớp Tiếng Anh Trẻ em Mover 2 cùng thầy giáo và cán bộ Trung tâm

 


Chia sẽ tới:
Top