THÀNH CÔNG CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM - STARTER 2

THÀNH CÔNG CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH
DÀNH CHO TRẺ EM – STARTER 2

Tiếp nối sự thành công của khóa học Tiếng Anh cho Trẻ em- Starter 1, Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế (NNKT) đã tổ chức khóa học thứ hai- Stater 2 thiết kế dành riêng cho học sinh tiểu học lứa tuổi 6-10. Với việc áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, thu hút đối với lứa tuổi tiểu học, khóa học đã kết thúc tốt đẹp trong sự phấn khởi của các em học sinh cùng với sự hài lòng của các bậc phụ huynh. Đây chính là nguồn động viên quý báu đối với Trung tâm trong những hoạt động nhằm đa dạng các khóa đào tạo Tiếng Anh, đồng thời hỗ trợ việc nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh cho con em cán bộ, công nhân viên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD). Lớp học đã bế giảng sáng ngày 28 tháng 12 năm 2014 trong bầu không khí vô cùng vui vẻ.
Mục tiêu của khóa học này là giúp các em học sinh hứng thú và ham mê với việc học tiếng Anh song song với việc hình thành và phát triển các kỹ năng cơ bản nhất để các em có thể tự nhiên sử dụng ngôn ngữ này. Giáo trình phù hợp được những giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình trình bày sinh động, dễ hiểu cùng với hệ thống giáo cụ trực quan phong phú đã cộng hưởng và mang lại hiệu quả cao. Nhận thức được tầm quan trọng của những khóa học đầu tiên, các giáo viên đã luyện tập từng âm, từng từ rất cẩn thận cho em học sinh và giúp các em sử dụng tốt vốn từ vựng đã tích lũy được. Những đặc điểm nổi bật trên đã cuốn hút các em học sinh đến với lớp và các em mong từng ngày đến lớp gặp cô giáo và các bạn để được “chơi” cùng Tiếng Anh.
Bên cạnh sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của các cô giáo trẻ nhưng cũng rất kinh nghiệm, sự góp mặt của các giáo viên bản ngữ trong quá trình giảng dạy cũng tạo nên tính hấp dẫn cho khóa Starter 2. Các hoạt động học tập sôi nổi, thú vị “học mà chơi, chơi mà học” đã tạo ra một môi trường thân thiện để các em nhỏ đến với Tiếng Anh rất tự nhiên.
Description: http://trungtamngoainguneu.edu.vn/sites/default/files/dsc_4881.jpg
Description: http://trungtamngoainguneu.edu.vn/sites/default/files/img_1606.jpg
Description: http://trungtamngoainguneu.edu.vn/sites/default/files/dsc_5330.jpg 
Trong các buổi học với giáo viên nước ngoài, các em rất hứng thú tham gia các hoạt động đa dạng. Các em được ôn và học tập những từ, cấu trúc ngữ pháp và ghi nhớ sâu hơn bằng phương pháp vừa học vừa chơi. Cô giáo tiếp tục chỉnh cho các em cách phát âm chuẩn xác để có thể giao tiếp một cách tự nhiên và hiệu quả. Trong buổi học với giáo viên nước ngoài, các em học sinh còn được tham gia vào các trò chơi vui nhộn, thú vị như “happy ball”, “ search form” và cả hoạt động vẽ tranh nữa. Khi tiếp xúc với giáo viên người bản ngữ, các em rất mạnh dạn, không còn chút rụt rè như những ngày đầu.
Description: http://trungtamngoainguneu.edu.vn/sites/default/files/dsc02273_0.jpg
 Tổ chức các “sự kiện” như “Giáng sinh vui vẻ” (Merry Xmas) cũng là một trong những hình thức đa dạng phương pháp dạy và học tiếng Anh trong khóa học này. Từ cảm giác ngỡ ngàng rồi đến thích thú, các em được chứng kiến không khí Noel tràn vào lớp học quen thuộc của mình với cây thông trang trí rực rỡ với những ngôi sao xinh xắn lấp lánh và hình ảnh ông giá Noel tốt bụng đi tặng quà. Bầu không khí lớp học càng trở nên rộn ràng và náo nức hơn với các trò chơi vui nhộn “ Music chair” hay “Lucky star” đố chữ-tặng quà. Các em học sinh lại một lần nữa bị thu hút vào các câu hỏi liên quan đến từ vựng đã học trước đó một cách hứng thú với những phần quà nho nhỏ. Sau các trò chơi vui nhộn là liên hoan đón mừng giáng sinh với những món bánh, kẹo ngọt ngào, đầy ắp những tiếng cười và món quà ý nghĩa từ phía Trung tâm NNKT.
Description: http://trungtamngoainguneu.edu.vn/sites/default/files/dsc_4906.jpg

Description: http://trungtamngoainguneu.edu.vn/sites/default/files/dsc_4910.jpg
Description: http://trungtamngoainguneu.edu.vn/sites/default/files/dsc_4912.jpg
Description: http://trungtamngoainguneu.edu.vn/sites/default/files/dsc_4930.jpg
Lễ bế giảng khóa học Tiếng Anh cho trẻ em- Starter 2- được tổ chức ngày 28-12-2014  như một hoạt động thường xuyên của Trung tâm sau khi kết thúc mỗi khóa học. Các em đã được nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học cùng với Bản báo cáo kết quả học tập rất chi tiết cho từng cá nhân học sinh về: Kỹ năng giao tiếp Nói, giao tiếp Viết, kỹ năng tiếp thu, thái độ học tập và tham gia hoạt động, mức độ tiến bộ. Bản báo cáo kết quả được phụ huynh học sinh đánh giá cao như một “giá trị gia tăng” của khóa học.
Description: http://trungtamngoainguneu.edu.vn/sites/default/files/dsc_5357.jpg

Việc kết thúc khóa học Tiếng Anh Starter 2 được coi là một thành công bước đầu của Trung tâm trong lĩnh vực mới phát triển này.  Hy vọng rằng các khóa học như thế này sẽ ngày càng thu hút nhiều thêm các học sinh lứa tuổi nhỏ, vì sự phát triển của các em và cũng vì sự đa dạng, lớn mạnh của Trung tâm.

Chia sẽ tới:
Top